Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (3)

Phong thủy trong mỗi căn nhà đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Nếu vận khí không tốt, gia đình có thể đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng. Theo phong thủy, có mối liên quan nhất định giữa việc bài trí đồ đạc trong nhà và việc vợ chồng không hòa hợp. Dưới đây là những lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Lỗi phong thủy trong phòng bếp

Trong phong thủy, Hỏa tối kỵ với Thủy nhưng phòng bếp lại luôn chứa đựng cả hai yếu tố này. Lỗi chủ yếu mọi người hay phạm phải là để bếp nấu và vòi nước ở vị trí đối nhau.

Trong gia đình, bếp là Hỏa, tượng trưng cho người vợ trong gia đình, nắm giữ ngọn lửa của gia đình. Còn vòi nước lại ám chỉ người đàn ông, người chồng trong gia đình.

Nếu bếp nấu và vòi nước ở quá gần nhau hoặc ở vị trí đối nhau, ngầm thể hiện tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn và dễ dàng li thân.

Cách giải quyết khá đơn giản là di dời vị trí của vòi nước hoặc bếp nấu để không nằm phải vị trí kỵ nhau.

Lỗi bài trí phòng ngủ

Theo quan điểm của nhiều người, phòng ngủ phải có nhiều cửa giúp thoáng mát và không khí lưu thông. Tuy nhiên, theo quan điểm của các nhà phong thủy “Cửa nhiều thì miệng nhiều, miệng nhiều thì thị phi nhiều”,. Hay “Cửa nhiều vận khí, vận khí tan thì người cũng tan”.

Vì thế, không nên làm quá nhiều cửa trong phòng ngủ. Vừa ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ cũng như khiến vợ chồng xích mích. Tuy nhiên, không vì thế mà trong phòng ngủ không có bất kỳ cửa sổ nào. Như vậy sẽ gây bí khí.

Tham khảo thêm bài viết Lỗi bài trí phong thủy gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng (4) tại đây!