Đón nhận tai họa vì động thổ vào năm có ngũ hoàng đáo tọa

Mỗi khi làm nhà, việc đầu tiên phải tiến hành bao giờ cũng là Động thổ. Có những nhà đã cẩn thận xem tuổi làm nhà rất kỹ càng, tọa hướng của nhà đều tốt, nhưng động thổ xong vẫn gặp tai họa. Đó là vì lỡ động thổ vào năm mà Ngũ Hoàng đáo tọa.

 

Ngũ Hoàng là gì?

Ngũ Hoàng là một trong chín sao thuộc phạm vi nghiên cứu của phong thủy Huyền Không phi tinh. Ngũ Hoàng là sao rất xấu, nên nó còn được gọi là Ngũ Hoàng Đại Sát (trừ khi ở vào vận 5, Ngũ Hoàng nhập trung cung thì hung hóa cát).

Sao Ngũ Hoàng tích tụ nguồn năng lượng hỗn loạn, nên tĩnh không nên động. Tuyệt đối tránh động thổ ở đây, do dễ tổn nhân đinh. Nếu cửa chính rơi vào sao Ngũ Hoàng dễ có khí xấu tác động. Trong các sao xấu thì Ngũ Hoàng cần được ưu tiên hóa giải đầu tiên.

(Theo Vnexpress)

Cần tránh động thổ vào năm có Ngũ Hoàng đáo tọa

Cần tránh động thổ vào năm có Ngũ Hoàng đáo tọa

Thế nào là Ngũ Hoàng Đáo Tọa?

Đáo là đến. Tọa là phương vị tọa (sau lưng) của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc, thì hướng Nam gọi là Tọa. Nhà quay mặt về hướng Tây, thì hướng Đông gọi là Tọa.

Như vậy, nếu trong năm khởi công nhà, mà Ngũ Hoàng được phi tinh (an tọa) tới hướng tọa của nhà thì gọi là bị phạm “Ngũ Hoàng Đáo Tọa”. Động thổ vào năm này sẽ gặp tai họa khó lường.

Ví dụ: nhà bạn quay mặt về hướng Đông (nhà hướng Đông). Hướng ngược lại của hướng Đông là hướng Tây sẽ là hướng Tọa của ngôi nhà. Như vậy, nếu năm bạn động thổ vào năm mà Ngũ Hoàng đóng ở hướng Tây thì là phạm phải Ngũ Hoàng Đáo Tọa.

 

Tại sao Ngũ Hoàng Đáo Tọa lại gây ra tai họa?

Như trích dẫn phía trên, Ngũ hoàng tích tụ nguồn năng lượng rất hỗn loạn. Ở phương vị này nên tĩnh không nên động. Vì vậy khi động thổ ở phương vị ngũ hoàng thì sẽ gây tai họa tổn thất nhân đinh. Riêng động thổ vào năm mà Ngũ Hoàng đã đáo tọa, thì dù động thổ ở đâu cũng gặp tai họa như thường.

Nên nếu sơn tọa của nhà mà thấy có Ngũ Hoàng bay đến, thì dù năm đó có được tuổi (không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Cửu Trạch…) thì vẫn phải dời sang năm khác.

Ngũ hoàng đáo tọa có thể gây những hung họa khó lường

Ngũ hoàng đáo tọa có thể gây những hung họa khó lường

 

Động thổ vào năm có Ngũ Hoàng Đáo Tọa sẽ gặp tai họa nào?

Chúng tôi đã tư vấn xem phong thủy nhà cho một gia đình ở Đồng Hới, Quảng Bình. Gia chủ có nói khi làm nhà đã nhờ thầy xem cẩn thận, chọn hướng và xem tuổi làm nhà cũng không phạm điều gì.

Nhưng vừa xây xong nhà thì xảy ra tai nạn. Vợ con chủ nhà đang đi xe máy thì bị ô tô tông phải. Vẫn còn may là chỉ ngã vào đống thủy tinh bên đường. Cả hai xây xát nặng nề toàn thân.

Sau đó một tháng, trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng, gia chủ phát bệnh liên quan đến tiền đình, nên bị đau đầu, ói mửa phải đi cấp cứu.

Tôi đáp rằng:

Hạn anh gặp là do khởi công động thổ vào năm phạm phải sát khí của Ngũ hoàng đáo tọa. Hạn này không chỉ ảnh hưởng đến gia chủ, mà ngay cả hàng xóm phía đối diện cũng bị liên đới.

Gia chủ xác nhận lại, đúng là ông hàng xóm đối diện năm đó cũng gặp tai nạn, bị thanh gỗ lớn rơi vào tay, gãy xương nên phải bó bột trong nhiều ngày.

Căn nhà đạt vượng sơn vượng hướng, nhưng khởi công lại gặp Ngũ hoàng đáo tọa

Căn nhà đạt vượng sơn vượng hướng, nhưng khởi công lại gặp Ngũ hoàng đáo tọa

 

Các năm 2018, 2019, 2020 Ngũ Hoàng Đáo Tọa ở phương nào?

Mỗi năm Ngũ Hoàng sẽ đến một phương cụ thể. Nếu Ngũ Hoàng đến phương Tọa của nhà bạn thì tuyệt đối không được tiến hành động thổ xây dựng.

Ví dụ: nhà bạn quay mặt về hướng Đông (nhà hướng Đông), thì hướng ngược lại của hướng Đông là hướng Tây sẽ là hướng Tọa của ngôi nhà. Như vậy, nếu năm bạn dự định động thổ vào năm mà Ngũ Hoàng đóng ở hướng Tây thì là phạm phải Ngũ Hoàng Đáo Tọa.

Để biết trong 3 năm tới (2018, 2019, 2020) Ngũ Hoàng sẽ bay đến phương nào, vui lòng nhấn Like hoặc Share dưới đây:

[sociallocker]

  • Năm 2018: Ngũ Hoàng đến hướng Bắc. Nếu nhà bạn quay về hướng Nam (tọa tại Bắc) thì không được động thổ.
  • Năm 2019: Ngũ Hoàng đến hướng Tây Nam. Nếu nhà bạn quay về hướng Đông Bắc (tọa tại Tây Nam) thì không được động thổ.
  • Năm 2020: Ngũ Hoàng đến hướng Đông. Nếu nhà bạn quay về hướng Tây (tọa tại Đông) thì không được động thổ.

[/sociallocker]

Để hiểu rõ hơn về sao Ngũ Hoàng, cũng như 9 sao thuộc Cửu Tinh, bạn có thể tham gia khóa học phong thủy về Huyền Không của chúng tôi tại đây!

Nếu cần tư vấn sâu và toàn diện về phong thủy toàn nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ xem phong thủy nhà của chúng tôi!