Đi chọn mua nhà cũ hợp phong thủy – Lâu lắm mới gặp một căn nhà có hướng cửa đẹp thế này

Buổi sáng đầu tuần tháng 8, trời mát, đoàn khảo sát của Phong Thủy VIETAA đi cùng gia chủ, anh Thắng, qua các căn nhà anh đang dự định mua.

Sau khi qua hàng loạt căn nhà mà không được việc gì vì phạm lỗi phong thủy quá nhiều, chúng tôi dừng chân tại một căn nhà khu Đại Kim. Đây là một căn nhà cũ, xây từ khoảng năm 2001, tức là vào vận 7. Vì lẽ gia chủ chỉ định sửa chữa nhỏ qua loa rồi vào ở, tức là trạch vận sẽ không thay đổi, nên chúng tôi quyết định lập phi tinh bàn cho vận 7 hạ nguyên.

 

h

Thực hiếm có hướng nhà nào đạt được nhiều ưu điểm như vậy. Chúng tôi chỉ còn biết tấm tắc khen. Sau khi nghe qua các phân tích chủ nhà đã quyết định rất nhanh sẽ lấy căn này.

Dưới đây là vài phân tích sơ bộ cho căn nhà sơn Tuất hướng Thìn, tinh bàn vận 7 hạ nguyên:

 

1. Sơn bàn (hướng Tây Bắc) sao số 7 (sao chủ vận) ở bên trái, còn ở hướng bàn (hướng Đông Nam) sao số 7 lại ở bên phải. Đây là thế Tả Sơn Hữu Hướng, đạt cái gọi là Vượng Sơn Vượng Hướng. Nghĩa là được lợi cả về tài và đinh (tài=tài lộc, đinh=nhân đinh=sức khỏe).

2. Nhà này đạt cả ba thế của phép Tam Ban Xảo Quái trong Huyền Không (gồm Khảm đả kiếp, Ly đả kiếp, Phụ Mẫu Tam Ban Quái). Đây là cách cục rất tốt, toàn bộ các cung trong nhà đều được thông khí.

3. Nhà tọa Tuất hướng Thìn thì cung sơn có sao Bát Bạch, cung hướng có sao Lục Bạch, đều là các sao đại cát trong vận 7, vận 8 và cả vận 9 tương lai nữa.

4. Hướng Đông Nam thuộc hành Mộc (Tốn Mộc) sẽ tương sinh với niên mệnh Lư Trung Hỏa của chủ nhà (Mộc sinh Hỏa)

5. Chỉ có một cái xấu duy nhất của hướng này, đó là sơn Thìn rơi vào Bại Tuyệt. Nhưng đây chỉ là tiểu hung, sẽ có cách hóa giải khắc phục.

Chia tay chủ nhà, chúng tôi cũng cảm thấy vui vì anh đã chọn được căn nhà ưng ý cho mình.