Chuyên gia Hoàng Phong tìm hướng hóa giải cho một công ty sắp phá sản vì vận khí suy thoái

Chuyên gia Hoàng Phong đã đi đến thành phố Hải Phòng xem phong thủy cho một công ty chuyên kinh doanh xưởng đá. Nó là một công ty con trực thuộc một tập đoàn có tiếng, được thành lập năm 2002. Tuy nhiên đến năm 2004 thì tiến hành chỉnh trang lại tổng thể trụ sở công ty. Vì vậy đón vận khí 8 Hạ nguyên.

Tại sao nói công ty bị vận khí suy thoái ?

Chuyên gia của chúng tôi đã xem và thấy rằng với cung vị 262 độ, sơn Giáp hướng Canh, kiêm hướng Mão Dậu 7 độ, trụ sở công ty này phạm thế cục “Tiểu không vong”. Và đồng thời cát khí không phi tinh đến hướng nên gặp trục trặc trong làm ăn.

Đồ hình phong thủy và sơ đồ mặt bằng bố trí phòng ốc như sau:

Đồ hình phong thủy của công ty sắp phá sản vì vận thế suy thoái

Đồ hình phong thủy của công ty sắp phá sản vì vận thế suy thoái

 

Vốn dĩ cục thế “Tiểu không vong” luôn làm cho trường khí hỗn loạn, khó mà phát triển. Bởi vậy được xem là “Bại Cục”. Lại thêm trường khí của vận hiện tại không đắc địa cho vận tài. Vì thế từ khi từ khi thành lập tới nay luôn làm ăn không phát triển và phải đổi thành nơi tư vấn sản phẩm.

Sơ đồ mặt bằng bố trí phòng ốc của công ty sắp phá sản vì vận khí suy thoái

Sơ đồ mặt bằng bố trí phòng ốc của công ty sắp phá sản vì vận khí suy thoái

 

Hướng Tây Nam, Đông và Đông Nam là những nơi có vượng khí phi tinh tới. Vì vậy thúc đẩy năng lượng tại những vị trí này sẽ giúp tài vận tốt đẹp hơn. Hướng Tây Nam có cửa đi. Tiếc rằng không mấy khi mở nên không đón được cát khí vào nhà.

Thay vào đó lại dùng cửa hướng Tây và hướng Nam. Đó là những nơi hung khí đắc cách, càng ảnh hưởng tới tài vận và sự phát triển của công ty.

 

  • Năm 2015 (năm Ất Mùi) có hung tinh Ngũ hoàng (số 5) phi tinh đến hướng nhà.
  • Năm 2016 (năm Bính Thân) tử khí cùng đến.
  • Năm 2017 (năm Đinh Dậu) hung tinh phi tinh đến cửa bên tại hướng Nam, lại gặp con sông chảy qua tại đây nên tử khí đắc cách.

Vì vậy trong ba năm đó việc kinh doanh gặp trắc trở và không đem lại lợi ích cho công ty.

Lời kết :

Chính những điều đó đã khiến cho vận khí công ty suy thoái. Năm 2015 công ty phải hoạt động cầm chừng vì thô lỗ lớn. Tới năm 2017 công ty chính thức phải buộc giao bán.

Chuyên gia đã chỉ ra được rằng với những sai phạm trong phong thủy như trên có thể thấy được rằng việc kinh doanh suy bại là điều khó tránh khỏi.