Cô giáo Bò Cạp và các đặc điểm nhân tướng học

Câu chuyện về cô giáo Bò Cạp chửi mắng học sinh đang nóng sốt trong cộng đồng mạng. Xin được phân tích vài nét về nhân tướng của cô giáo này để mọi người thấy rõ tính khí sẽ làm ảnh hưởng đến tướng mạo như thế nào.

Khi nhìn vào khuôn mặt của Lê Na, tức cô giáo Bò Cạp, có thể thấy toát ra ngay hai đặc điểm lớn. Đó là khuôn mặt vuông chữ điền và một nốt ruồi dưới cánh mũi trái.

Theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt chữ điền có lòng tự trọng rất cao, nếu ngũ quan tốt sẽ là tướng tài, nhưng nếu ngũ quan xấu thì sẽ là những tay giang hồ có tiếng. Nhìn chung, dù bản tính tự lập, thích khẳng định bản thân, đôi khi họ trở nên ngạo mạn, dễ làm tổn thương người khác nhưng họ là người có lòng chính nghĩa và tinh thần cống hiến cao. Đặc biệt nếu gặp các nét phá tướng như răng vẩu là người cố chấp cứng nhắc.

Cô giáo Bò Cạp cũng sở hữu cặp lông mày Trăng Non (Tân nguyệt mi). Đây là loại lông mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, sắc đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt và dáng vẻ thanh tao. Loại lông mày này là biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng. Sự thực là cô cũng là người tiến xa trên con đường học vấn với nhiều giải cấp quốc gia và các học bổng nước ngoài.

Mắt của cô thuộc loại mắt cọp (Hổ nhãn), đặc điểm là mắt lớn, hơi tròn phía giữa, hắc bạch phân minh, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ, mí mắt trên dài hơn mí dưới. Mắt cọp là tướng quý cách giống mắt sư tử, có sự phát đạt về công danh nhưng tính nết cương cường cố chấp hơn, tàn nhẫn hơn.

Mũi của cô giáo Bò Cạp thuộc loại mũi trâu. Đặc điểm là đầu mũi to, lỗ mũi không lộ ra ngoài (nếu nhìn thẳng từ phía trước). Đây là tướng mũi quý, chỉ người có sự tự tin cao, quyết đoán, làm việc chắc chắn, nỗ lực, có khả năng làm giàu.

Một đặc điểm cuối cùng và cũng rất quan trọng đó là nốt ruồi. Đây là nốt ruồi số 78, nếu tra theo ứng dụng xem nốt ruồi của Phong Thủy VIETAA. Ý nghĩa của nốt ruồi số 78 là:
“Nốt ruồi thị phi. Họa đến từ miệng, thần khẩu hại xác phàm”
Đúng là… chuẩn không cần chỉnh!!!