Chuyên gia lý giải vì sao phong thủy của căn nhà bị sát khí khắc mạnh khiến chủ nhà đột tử

Trong một lần đi khảo sát chuyên gia Hoàng Phong đã đi tới thành phố Hòa Bình. Và tại đây đã gặp một căn nhà có hạn khá là hy hữu. Trong hai năm liền uế khí Ngũ Hoàng (số 5) bị kích hoạt mạnh dẫn đến gia phá nhân vong.

Sau khi có kế hoạch đi khảo sát tại căn nhà đối diện căn nhà xấu số trên. Chuyên gia chúng tôi đã đặc biệt chú ý tới nó và đã hỏi thông tin nghiệm chứng. Và quả nhiên không quá ngạc nhiên khi hình thế cùng lý khí phong thủy tương tác với nhau sẽ nghiệm chứng. Thật tiếc khi không được trực tiếp khảo sát nội thất trong nhà.

Nguyên nhân khiến phong thủy của căn nhà bị sát khí khắc mạnh?

Nhưng có thể thấy rằng tòa nhà trên hướng 335 độ, sơn Tị hướng Hợi, kiêm hướng Bính Nhâm 5 độ.

Mặt bằng loan đầu như sau:

 

Nhìn mặt bằng loan đầu có thế thấy rằng căn nhà nằm gần ngã ba đường. Và hiện có công trường đang thi công tại đó để nối thông hai đường song song với nhau. Đất đá và máy công trình vẫn hoạt động thường xuyên.

Năm Giáp ngọ 2014, nhà đối diện tiến hành xây dựng nhà cửa khang trang. Năm đó lưu niên phi tinh Ngũ Hoàng chiếu tới hướng Tây Bắc. Và gặp nhà đối diện xây dựng nên hung tinh bị kích hoạt.

Bát cung căn nhà đó sẽ có hình như sau:

Năm Giáp ngọ 2014, nhà đối diện tiến hành xây dựng nhà cửa khang trang. Năm đó lưu niên phi tinh Ngũ Hoàng chiếu tới hướng Tây Bắc. Và gặp nhà đối diện xây dựng nên hung tinh bị kích hoạt.

Đây là Lưu niên phi tinh 2014 (Giáp Ngọ)

Năm 2015 (Ất Mùi) tử khí Ngũ Hoàng lại phi tinh tới hướng Tây, gặp công trường thi công đường lớn, máy móc công trình và đất đá đổ ngổn ngang kích hoạt hung tinh phát tác nên hai năm này gia vận không yên, tài chính và sức khỏe đi xuống rõ rệt.

Đây là Lưu niên phi tinh năm Ất mùi 2015

Sau đó chuyên gia tìm hiểu và biết được tháng 9 âm lịch năm 2015 (Ất Mùi) chủ của ngôi nhà đó đang đi ngoài đường thì đột nhiên ngã và chết đột ngột.

Lời kết :

Qua việc bình giải phong thuỷ của chuyên gia. Thấy rằng nếu nhà kế bên tu sửa, xây dựng nhà ở của họ, thì mình cũng nên xem xét kỹ để có hướng xử trí kịp thời. Nhà gần giao lộ cũng tương tự như vậy.