Chú ý hình dáng thiết kế bên ngoài ngôi nhà

Thông thường, hình dáng bên ngoài của ngôi nhà không nên thiết kế theo hình chữ u, chữ L hoặc chữ G. Vì nó sẽ khiến cho người ta có cảm giác khó phát triển sự nghiệp. Vì vậy bạn cần chú ý hình dáng thiết kế bên ngoài ngôi nhà khi chọn nhà nhé!

Chú ý hình dáng thiết kế bên ngoài ngôi nhà

Chú ý hình dáng thiết kế bên ngoài ngôi nhà

 

Ngôi nhà hình ống dài dễ làm mọi người mắc bệnh. Đây thuộc kiểu nhà xấu. Đặc biệt là kiểu văn phòng nằm trên các khu chung cư hiện nay. Vì vậy khuyến cáo mọi người khi chọn văn phòng phải hết sức lưu ý.

Nếu ngôi nhà dài và hẹp thì có thể dựng thêm vách hoặc đặt đồ nội thất ở giữa nhà để ngăn chia thành các phòng. Như vậy là có thể giải quyết được vấn đề.

Có nhiều công ty chọn đặt văn phòng ở khu chung cư. Có nhiều khu chung cư khi xây đều bó hẹp trên một khoảng đất. Đa phần cấu trúc các gian đều có hai mặt đông tây ngắn, nam bắc dài. Mỗi gian phòng chỉ đón được ánh nắng trong thời gian ngắn. Diện tích được chiếu trực tiếp rất nhỏ.

Một đặc điểm khác là, đảm bảo văn phòng được kín đáo. Có thể tách biệt hoàn toàn với các nhà bên cạnh. Những tính độc lập của các nhân viên lại không được coi trọng. Có thể là để tiết kiệm chi phí nên nhà đầu tư ít khi thiết kế tường ngăn. Đối với vấn đề này yêu cầu bạn phải đầu tư thêm thời gian cho việc xếp đặt đồ nội thất. Đồng thời sử dụng các tấm rèm để làm vách ngăn.

Tham khảo thêm bài viết Phát tài hay không?- Phải xem hình dạng ngôi nhà tại đây!