9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc (3)

Theo phong thủy, chỉ cần đặt đúng những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc. Mọi việc sẽ hanh thông và thuận lợi hơn. Chỉ cần đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý.

9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc

9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc

5. Cá rồng phong thủy

Cá rồng vàng phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có, may mắn và hạnh phúc. Tại đặc khu hành chính HongKong, Trung Quốc, nhiều doanh nhân nổi tiếng đã chia sẻ rằng vận may của họ có được là nhờ nuôi cá rồng trong văn phòng.

Theo phong thủy, cá rồng với những chiếc vẩy cứng khiến người ta liên tưởng đến những đồng tiền vàng. Tuy nhiên, gia chủ nên đặt tượng cá rồng vàng trên bàn làm việc. Hoặc ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Còn nếu nuôi cá rồng, gia chủ cũng cần đặt bể cá ở vị trí đẹp. Và thường xuyên lau dọn khu vực này.

6. Đồng xu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng xu vàng này có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm. Đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, 3 đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Ngoài ra, gia chủ có thể treo 9 đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà. Để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo 6 đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán 9 đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán 3 đồng xu cho tất cả các tập tài liệu quan trọng thì công việc sẽ luôn thuận lợi, thành công.

Tham khảo thêm bài viết 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc (4) tại đây!