Các điều nên tránh trong phong thủy văn phòng (p2)

Việc bài trí thiết kế phòng làm việc sao cho hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết. Tác dụng của việc này là để giúp tăng tài lộc, may mắn cho người làm việc cũng như cho công ty.

Các điều nên tránh trong phong thủy văn phòng

Các điều nên tránh trong phong thủy văn phòng

 

Xung quanh văn phòng không nên có các công trình khác lấn át

Gần văn phòng không nên có những tòa nhà quá cao. Nếu không sẽ có cảm giác bị ức chế. Thậm chí phá vỡ sự ổn định, sự nghiệp của công ty. Dẫn đến tình trạng lúc tốt, lúc xấu. Đảo lộn những ưu điểm vốn có của phong thủy văn phòng. Thậm chí tình cảm giữa các nhân viên cũng nhạt dần và bắt đầu trở mặt với nhau.

Không nên mở quá nhiều cửa phụ

Mở cửa phụ tuy là biện pháp hay để tăng thêm vận khí cho công ty. Đặc biệt là khi công ty làm ăn chưa phát đạt. Đối với văn phòng rộng có thể mở thêm cửa phụ để tranh thủ vận may. Nhưng tuyệt đối không được mở quá nhiều cửa phụ. Vì nó sẽ làm tiêu tán nhân khí, mất tinh thần phấn đấu. Không tích tụ được tài khí, hoặc tiền vào nhưng không giữ được. Không thể gặt hái thành quả và mục tiêu đã đề ra.

Lối đi phải thông suốt

Lối đi trong văn phòng giống như mạch máu trong cơ thể người. Phải được lưu thông dễ dàng. Tuy nhiên, có một số công ty vì muốn tiện lợi hoặc do sơ suất nên đã để một số thứ không nên để trên lối đi. Khiến lối đi bị tắc nghẽn, cản trở việc đi lại. Như vậy luôn gây khó khăn cho nhân viên, cản trở nguồn lộc. Việc giao lưu gặp nhiều khó khăn. Nhân viên làm việc thường tốn công vô ích. Sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết Bày trí văn phòng cho nhân viên phòng kế hoạch tại đây!