Bình giải của chuyên gia về vận khí phong thủy của căn nhà ở Long Biên – Hà Nội

Chuyên gia bên chúng tôi đã có một dịp tới khảo sát xem phong thủy cho một ngôi nhà của của giám đốc, chuyên sản xuất về thiết kế nội thất. Lập trạch từ năm 2009, tiểu vận 8, sơn cấn hướng khôn.

Đồ hình của căn nhà đó như sau :

Bình giải của chuyên gia về vận khí phong thủy của căn nhà ở Long Biên - Hà Nội

Bình giải của chuyên gia về vận khí phong thủy của căn nhà ở Long Biên – Hà Nội

Bình giải :

Khi chuyên gia chúng tôi khảo sát thì thấy được rằng căn nhà tọa lạc tại cuối hẻm, gần cánh đồng trồng hoa màu.Với địa thế phía phải cao, phía bên trái thấp, đằng trước phía phải của tòa nhà có tòa nhà của hàng xóm xây dở dang tầng 2, các cột bê tông dựng sẵn, chiếu thẳng lên trời, hình dáng yếu tố kim, nguy hiểm.

Nhìn vào diễn số trên, ta có thể  thấy nhà này có thế cục tam ban quái. Về lý mà nói, thế cục tam ban quái là một thế cục tốt, hiếm gặp. Vì các số của toàn bàn cách nhau 3 đơn vị, chia đều cho tam nguyên. Cho nên địa vận kéo dài, miên miên bất tuyệt. Tuy nhiên cục tam ban quái phải biết cách dùng thì mới tốt lành, không biết cách dùng thì sẽ gặp họa. Vì tam ban quái thường đi cùng với phản phục ngâm và thượng sơn hạ thủy.

Thiết kế mặt bằng không hợp tất sẽ hung nhiều cát ít. Tiếc rằng nhà này lại như vậy. Vì không có mặt bằng phù hợp nên nhà này không đón nhận được tiến khi vào nhà. Vì là hỏa khanh tuyến, tức ở cung sơn và hướng đều không có cát khí phi tinh tới. Chính điều đó cho nên chủ thoái tài, tổn đinh. Khiến tài chính khó khăn, sức khỏe không đảm bảo, đặc biệt là về mặt tài chính. Sau quả chủ nhân báo lại với chuyên gia là tài chính quả là có trì trệ, không tích lũy được, mưu cầu chuyện gì cũng khó thành.

Sơn tinh Ngũ hoàng là đại hung tinh Mậu kỷ bài bố tới sơn. Hướng tinh Nhị Hắc là bệnh phù bài bố tới hướng nên người nhà sức khỏe kém, dễ phát sinh bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Bếp lò sơn tốn hướng càn, hướng lại có sao Lục Bạch. Lục Bạch chính là quẻ càn, là trời. Bếp hướng vào đó là “hỏa chiếu thiên môn”. Điều đó khiến con cái ngỗ nghịch, khó dạy bảo. Nên chuyển bếp qua hướng khác. Ngoài ra bếp lò cũng quá gần vòi nước. Theo sự bổ trợ, tương xung của ngũ hành thì thủy tương khắc hỏa. Sẽ dễ bị các bệnh về tim, máu, mắt. Quả đúng vậy, chủ nhân căn nhà gặp vấn đề về mặt. Giờ thiếu nam cũng đang phải áp dụng vật lý trị liệu để điều chỉnh thị lực.

Vì tiến khi không phi tinh tới hướng, thay vào đó lại là nhị hắc, là khí suy tử của tiểu vận 8. Năm 2013 (năm Quý Tị), lưu niên phi tinh nhị hắc tới hướng, uế khí cùng đến, tất phát sinh tai họa bệnh tật.

Tham khảo thêm về “Chuyên gia lý giải lý do vì sao phong thủy của căn nhà bị sát khí khắc mạnh, chủ nhà đột tử” tại đây !