Bí ẩn đằng sau tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân nữ sinh trường điện ảnh

Liên quan đến vụ việc nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị sát hại trong phòng trọ. Đêm 4/6 cơ quan công an quận Đống Đa phối hợp cùng phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ nghi can gây ra vụ việc. Theo đó, nghi can được xác định là Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, người cùng dãy trọ với nạn nhân. Chúng ta hãy cùng thử nhìn nhận tướng mặt của kẻ sát nhân dưới góc độ nhân tướng học, để có thể sớm nhận biết những kẻ có tướng mạo tương tự và cẩn thận đề phòng.

Tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân: Đào hoa nhãn

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tướng mặt của mình nói lên điều gì thì hãy tham khảo ứng dụng xem phong thủy miễn phí tại đây!

Bí ẩn đằng sau tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân nữ sinh trường điện ảnh

Bí ẩn đằng sau tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân nữ sinh trường điện ảnh

Hình mắt dài, đầu và đuôi nhọn, không có mí, hoặc có nhưng rất mờ. Ánh mắt lúc nào cũng ướt và luôn đưa đẩy, như đang cười mỉm. Đây là kẻ hoang dâm, cho dù không (hoặc chưa) có hành vi cụ thể thì cũng luôn luôn có ý dâm tà trong đầu.

Tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân: Ngưỡng nguyệt khẩu

Miệng dày trung bình, môi dưới trong và uốn cong, môi trên nhỏ hơn môi dưới đôi chút và chỗ tiếp giáp với nhân trung lõm xuống rất rõ và rộng. Đây là kẻ nhiều tham vọng, háo thắng, không đối xử với người khác bằng đức độ.

Tướng mặt của kẻ cưỡng bức, sát nhân: Quỷ mi

Sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng. Phía cuối lông mày có một số ăn lan xuống bờ mắt. Đây là kẻ rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Trong khi giao thiệp với người thường ra vẻ nhân nghĩa, nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng.

Nếu bạn yêu thích phong thủy và muốn trở thành chuyên gia về phong thủy, có thể tham khảo các khóa học phong thủy tại đây