Bày trí văn phòng cho nhân viên phòng kế hoạch

Nhân viên phòng kế hoạch là những người có tư duy sáng tạo nhất. Công việc của họ đòi hỏi phải đưa ra những kiến giải và ý tưởng mới mẻ. Từ đó khai phá và phát triển sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu của thời đại. Tính chất công việc của họ có một mối quan hệ nhất định với phát minh sáng tạo. Vậy nên bày trí văn phòng cho nhân viên phòng kế hoạch như thế nào đây?

Bày trí văn phòng cho nhân viên phòng kế hoạch

Bày trí văn phòng cho nhân viên phòng kế hoạch

Vị trí Văn Xương là vị trí đẹp nhất

Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ ra rằng văn phòng làm việc của nhân viên phòng kế hoạch nên nằm ở phương vị nào mới có thể phát huy được tài năng của họ. Từ đó thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp.

Trong phong thủy học, vị trí tốt nhất cho nhân viên phòng kế hoạch chính là phương Văn Xương của công ty. Cũng chính là phương vị mà sao Văn Xương bay đến.

Mỗi ngôi nhà hoặc kiến trúc đều có vị trí Văn Xương. Trong phong thủy, sao Văn Xương cũng chính là sao Văn Khúc. Ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc đại diện là màu xanh lá cây. Tượng trưng cho trí tuệ, có ảnh hưởng then chốt đến việc học hành và sự nghiệp của mỗi người.

Trong phong thủy doanh nghiệp, sao Văn Xương là đại diện cho danh tiếng và hình tượng của một doanh nghiệp. Vị trí Văn Xương kỵ nhất là bị nhiễm khí dơ bẩn. Đây cũng là nguyên nhân vì sao vị trí Văn Xương trong phong thủy nhà ở không được xây nhà vệ sinh. Đối với một doanh nghiệp, nếu vị trí Văn Xương bị nhiễm uế khí, tương đương với việc danh tiếng của doanh nghiệp bị tổn hại. Nó sẽ phá hỏng hình tượng của doanh nghiệp đó.

Từ đó có thể thấy, vị trí Văn Xương cần thiết phải được giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng.

Tham khảo thêm bài viết Vị trí không tốt trong văn phòng tại đây!