Bật mí phương pháp trong phong thủy học để tăng tài vận

Làm việc kiếm tiền, tuy kết quả chủ yếu được quyết định bởi sự nỗ lực chủ quan của mỗi cá nhân. Nhưng bố cục phong thủy học của ngôi nhà cũng có những ảnh hưởng nhất định đến vấn đề này. Treo một chiếc đèn trên xa chính là một trong những phương pháp tốt nhất để cải vận.

Những cách cục trong phong thủy học dẫn tới kiếm tiền vất vả ?

Những cách cục trong phong thủy học dẫn tới kiếm tiền vất vả ?

Những cách cục trong phong thủy học dẫn tới kiếm tiền vất vả ?

 

Những cách cục phong thủy dễ gây khó khăn, vất vả trong công việc thường gặp nhất trong phong thủy học chính là : đặt đồng hồ tại nội minh đường, hoặc có xà ngang chạy qua nội minh đường.

Tham khảo ứng dụng miễn phí xem phong thủy nhà ở tại đây!

Xà ngang chạy qua nội minh đường

Nhìn chung, xà ngang chính là nơi tập trung của mọi sức nặng trong kiến trúc nhà ở. Mà nội minh đường lại là không gian chủ về tài vận của chủ nhân ngôi nhà. Vì vậy, nếu ở nội minh đường có xà ngang chạy qua, cũng có nghĩa là sức nặng của cả ngôi nhà sẽ tập trung tại nội minh đường. Cũng giống như một người đang nỗ lực kiếm tiền, nhưng lại phải gắn trên vai một gánh nặng. Như vậy, thử hỏi sao có thể thoải mái được ?

Đặt đồng hồ tại nội minh đường

Hiệu ứng tương tự của việc treo đồng hồ ở nội minh đường cũng tương tự như vậy.

Tham khảo bài viết “Phát tài hay không? –  Xem hình dạng ngôi nhà ” tại đây !

Phương pháp hóa giải cách cục trong phong thủy

Phương pháp hóa giải cách cục trong phong thủy 

Phương pháp hóa giải cách cục trong phong thủy

 

Nếu trần nhà ở chỗ có nội minh đường khá cao. Có thể làm trần giả để che đi thanh xà ngang, không để nó lộ ra ngoài. Nếu điều kiện trong nhà không cho phép làm như vậy, có thể treo một chiếc đèn chùm trên bức tường ngay dưới cây xà. Như vậy, sẽ hóa giải được những điều không tốt lành do xà ngang mang lại.

Ngoài phương pháp hóa giải trên, cũng có thể đóng một tấm ván ngay bên dưới. Và rồi đặt lên đó một chậu cây cảnh nhỏ. Vì cây cối có sức sống, sẽ có thể dựa vào nguồn sống này xua tan áp lực do xà ngang tạo nên.

Còn có thể lưa chọn những phương pháp hóa giải sát khí khác để đạt được mục đích vượng tài. Ví dụ như: Luôn giữ cho khu vực nội minh đường gọn gàng, sạch sẽ, duy trì nguồn ánh sáng đầy đủ và ổn định. Đạt tại khu vực này những đồ vật phong thủy phù hợp như: bể cá, bồn nước phong thủy,… cũng lựa chọn tốt.

Tham khảo dịch vụ xem phong thủy nhà ở giá rẻ tại đây !