Ban công thiết kế đẹp và hợp phong thủy

Ban công là nơi nối liền không gian bên trong và bên ngoài văn phòng. Cũng là cửa nạp khí quan trọng của văn phòng. Thể hiện bộ mặt của công ty. Vì vậy tuyệt đối không được xem nhẹ nó. Ban công thiết kế đẹp và hợp phong thủy.

Ban công thiết kế đẹp và hợp phong thủy

Ban công thiết kế đẹp và hợp phong thủy

 

Có nhiều công ty nhỏ muốn tận dụng triệt để diện tích nên thường để đồ linh tinh ngoài ban công. Như máy tính hỏng, máy in hỏng, … khiến ban công bừa bộn vô cùng. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ban công. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của văn phòng.

Ngoài ra cũng phải thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ và tạo một vẻ đẹp phù hợp với nó.

Nên hạn chế sử dụng vật liệu nhân tạo và phản quang. Như sành sứ, gạch ống, … Vì những loại vật liệu này có hoa văn đơn điệu và tạo cảm giác lạnh lẽo.. Khiến ta cảm thấy không thoải mái và lại phá hỏng Dương khí của ban công. Có thể sử dụng vật liệu tự nhiên để ban công hòa hợp với môi trường bên ngoài. Như dùng đá tự nhiên chưa gia công là đá phiến, đá sỏi… Như vậy, vừa có thể làm ban công càng thêm sạch sẽ, mà lại mang đến bầu không khí ấm áp cho mọi người.

Có thể tận dụng 1 góc ban công làm tủ cất đồ, giữ những thứ không thường xuyên dùng đến. Xét về phong thủy, tủ để đồ là nơi tập trung Âm khí. Có thể coi là nơi hội tụ Âm khí. Nếu có nó thì ban công càng thêm gọn gàng. Đồng thời cũng tăng thêm sinh khí cho văn phòng.

Tham khảo thêm bài viết Tránh vị trí ban công và cửa chính thẳng hàng nhau tại đây!