5 sự thật rất ít người biết về phong thủy

 

BẠN CÓ TIN VÀO PHONG THỦY KHÔNG?

Phong Thủy, dù chưa rõ thực hư đúng sai, nhưng nó đã tồn tại hàng ngàn năm lịch sử, được cổ nhân truyền lại qua nhiều đời. Vậy ắt hẳn nó phải có một cơ sở nào đó, mà nhiều khi khoa học hiện đại chưa thể hiểu rõ được.

Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ cho các bạn 5 sự thật trong phong thủy. Nếu quan tâm xin mời đọc, nhưng xin đừng đọc chỉ vì tò mò!!!

Sự thật thứ nhất, phong thủy không phải chỉ dành cho người già cả, người cổ hủ mê tín, người duy tâm. Bạn cần biết rằng giới thượng lưu, tỷ phú, các tập đoàn hàng đầu ở phương Tây đều luôn áp dụng phong thủy vào công việc kinh doanh của mình.

Donald-Trump-tin-vao-Phong-Thuy

“Tôi sử dụng Phong Thủy vì nó đem lại tiền bạc cho tôi” – Donald Trump

Tỷ phú hàng đầu thế giới Donald Trump đã sử dụng Phong Thủy từ những năm 1970. Ông từng nói: “Bạn không cần phải tin vào Phong Thủy. Tôi thì tin theo Phong Thủy vì nó đã thật sự đem lại tiền bạc cho tôi” – Donald Trump, theo tạp chí New York Times, 22/9/1994. Nguyên văn: “You don’t have to believe in Feng Shui for it to work. I just know it brings me money”.

 • Những người nổi tiếng khác sử dụng Phong Thủy: Madonna, đạo Diễn Steven Spielberg, Deepak Chopra, Jerry Hall, ngôi sao ca nhạc Sting, sáng lập viên của Body Shop Anita Roddick, Sir Richard Branson, Donna Karan, Oprah Winfrey và Tommy Hilfiger.
 • Những công ty & tập đoàn sử dụng Phong Thủy: Trump Tower New York City, Wall Street Journal, Telus, Merrill Lynch và Coca-Cola.
 • Những khách sạn sử dụng Phong Thủy: Hilton, MGM Grand Hotel, Bellagio Hotel, Caesars Palace, Mirage Resorts, Casino Niagara, Park Hyatt và Cosmopolitan.
 • Những ngân hàng sử dụng Phong Thủy: Bank of America, Royal Bank of Canada, Citibank, HSBC, Texas First National, Mutual of New York, Guaranty Trust Bank of England, Chase Manhattan, Standard Chartered, Bank of London.

Nhiêu đó đã đủ thuyết phục bạn chưa. Nếu bạn biết Tiếng Anh và có khả năng sử dụng Google có thể dễ dàng kiểm chứng các thông tin tôi viết trên đây!

Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục, xin mời đọc tiếp sự thật thứ hai…

co_Han_quoc_2

Lá cờ Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc – Korea) với biểu tượng Âm Dương và Bát Quái cho thấy sự ảnh hưởng lớn lao của Phong Thủy vào văn hóa và tín ngưỡng

Sự thật thứ hai, Phong Thủy không phải một môn học của lịch sử, của thời phong kiến. Nền Phong Thủy Châu Á, ở các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Xinh-ga-po, Bắc Triều Tiên,… hiện nay đang hoạt động rất thịnh vượng và sầm uất. Điển hình như các Viện Phong Thủy ở Bắc Kinh, Trung Quốc và ở Xinh-ga-po, luôn có các buổi tọa đàm, các hoạt động nghiên cứu, hội thảo khoa học diễn ra thường xuyên và nghiêm túc.

Diễn đàn phong thủy Châu Á 2015, nơi quy tụ hàng trăm nhà phong thủy từ khắp nơi trên thế giới

Diễn đàn phong thủy Châu Á 2015, nơi quy tụ hàng trăm nhà phong thủy từ khắp nơi trên thế giới

Nếu có dịp du lịch các nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Xinh-ga-po, bạn sẽ được nghe hướng dẫn viên nói rất nhiều về các kiến trúc, quy hoạch mang đậm chất phong thủy. Các ngôi sao hàng đầu của Hồng Kông như Thành Long khi xây biệt thự trên đỉnh núi Thái Bình (The Peak) đã chọn những vị trí tốt nhất về Long Mạch.

Bạn nghĩ rằng Phong Thủy không ảnh hưởng đến cái nhà nhỏ bé của bạn?

Đến giờ có thể bạn nghĩ rằng, ừ thì phong thủy đúng, nhưng chỉ là với các tòa nhà lớn, các công ty, tập đoàn. Nhưng nó chắc không “để ý” đến căn nhà nhỏ bé của bạn đang ở.

Sự thật thứ ba, Phong Thủy đang tác động đến tất cả chúng ta, hàng ngày hàng giờ.

Vụ thảm án ở Bình Phước đã qua lâu, nhưng giới phong thủy và kiến trúc vẫn luôn lưu tâm về căn biệt thự đó, một thế nhà phạm quá nhiều thế sát, từ Đao Trảm Sát, Cắt Cước Sát, Đoạn Hổ Sát…

Các vụ thảm án ở Bắc Giang (Lê Văn Luyện), Bình Phước (Nguyễn Hải Dương) và Thanh Hóa (chủ nhà tự tử) đều mang hình thế Đoạn Hổ Sát

Các vụ thảm án ở Bắc Giang (Lê Văn Luyện), Bình Phước (Nguyễn Hải Dương) và Thanh Hóa (chủ nhà tự tử) đều mang hình thế Đoạn Hổ Sát

Các thế sát này luôn hiện diện quanh chúng ta, như một ngoại lực vô hình tác động vào ngôi nhà, vào cơ thể chúng ta hàng ngày hàng giờ, đó chính là các dòng KHÍ trong phong thủy.

Tương tự như trong Đông Y, khí tồn tại trong các đường kinh lạc ở khắp cơ thể, khí trong phong thủy cũng vậy, nó có ở khắp mọi nơi, nhưng không phải ai cũng có thể cảm nhận và hiểu được chúng.

Khí lành (sinh khí) và khí hung (tử khí) chính là yếu tố mấu chốt quyết định vận cát hung của một trạch nhà, cũng tức là chi phối vận mệnh đời người.

Ngay lúc này, khi bạn đang đọc bài viết này, bạn đang ngồi giữa các dòng khí vận động không ngừng. Đó là sinh khí hay tử khí?

Bạn cười khẩy rằng bạn đã nắm hết nền phong thủy trong lòng bàn tay

Sự thật thứ tư, có rất nhiều người tin rằng, chỉ cần đọc qua vài cuốn sách, biết được Trạch Mệnh phải tương phối, người Đông Tứ ở nhà Đông Tứ, người Tây Tứ ở nhà Tây Tứ, thì nghĩa là họ đã là “chuyên gia phong thủy” rồi. Cũng có nhiều người mở công ty, áp dụng các kiến thức lặt vặt đó đi xem cho mọi người, rồi công bố Dịch vụ tư vấn phong thủy chuyên nghiệp nhất Việt Nam!!!

Thật nực cười. Các kiến thức đó chỉ là những kiến thức nhập môn, sơ khởi, như học sinh học làm phép tính cộng mà thôi. Biển học là vô bờ, những người học đạo chân chính tại Phong Thủy VIETAA với hàng chục năm học và thực hành phong thủy vẫn luôn cho rằng vẫn còn rất nhiều kiến thức cần phải học, và quan trọng, phải luôn thực hành để tìm mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn, hiểu được bản chất thực sự của phong thủy.

Giờ thì sao?

Bạn cảm thấy Phong Thủy quá đỗi phức tạp, không đủ khả năng nắm bắt?

Với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu, thực hành và đào tạo Phong Thủy, chúng tôi sẽ nói với bạn:

Sự thật thứ năm, phong thủy chỉ khó với kẻ lười biếng. Nếu bạn thực sự muốn học, bạn sẽ học được. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thàn hiện thực.

Chỉ trong 4 buổi, mỗi buổi 90 phút. Hoặc trong 4 clip với độ dài tương đương nếu bạn học online. Bằng lối trình bày mạch lạc đơn giản nhưng cũng rất khoa học của thạc sỹ kiến trúc – chuyên gia phong thủy Hoàng Phong, bạn sẽ được đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho người mới nhập môn, đến các kiến thức cao cấp được kế thừa từ các nền phong thủy tiên tiến ở Châu Á hiện nay.

 

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Phong Thủy VIETAA, có hình thức dạy Online qua các clip với 5 ưu điểm tuyệt đối:

 1. Đơn giản, gọn nhẹ, học mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc máy tính bảng, laptop, thậm chí điện thoại smartphone.
 2. Bạn có thể học dù bạn đang ở đâu, từ vùng núi cao đến miền hải đảo, dù bạn đang ở trong hay ngoài nước.
 3. Bạn có thể “bắt thầy giáo tạm dừng, nói lại” bao nhiêu lần tùy thích, đến bao giờ hiểu thấu đáo được vấn đề thì thôi
 4. Học phí không thể thấp hơn, so với tất cả các khóa học phong thủy hiện nay.
 5. Được hỗ trợ như học viên học trực tiếp, qua email/điện thoại/facebook hoặc đến trực tiếp để hỏi

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHÓA HỌC PHONG THỦY?

 • Những người đam mê nghệ thuật phong thủy, muốn làm chủ vận mệnh của mình.
 • Những người hành nghề liên quan đến phong thủy như bất động sản, kiến trúc xây dựng, bán thiết bị vật liệu xây dựng,… muốn thêm hiểu biết để tư vấn cho khách hàng.
 • Những người muốn hành nghề tư vấn phong thủy một cách chuyên nghiệp với thu nhập rất cao trên thị trường hiện nay

CHÚNG TÔI CÓ 3 KHÓA HỌC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO:

 1. Khóa Phong Thủy Sơ Cấp
 2. Khóa Phong Thủy Cao Cấp
 3. Khóa Phong Thủy Chuyên Gia

Nhấn vào các khóa học trên để xem chi tiết chương trình học. Lưu ý rằng, đây chỉ là các khóa học về phong thủy nhà ở, chúng tôi còn rất nhiều khóa học khác về Nhân tướng, Tử vi, Đặt tên, Xem ngày…

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU MỘT KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT CHỈ 1/1.000.000 NHÂN LOẠI CÓ ĐƯỢC!