Xem phong thủy vận khí cho một căn nhà ở Bắc Giang

Chuyên gia Hoàng Phong đã tới xem phong thủy vận khí cho một ngôi nhà. Ngôi nhà này của một giám đốc công ty mĩ phẩm chi nhánh Bắc Giang.

  • Xây dựng năm 2006
  • Tọa Thìn hướng tuất, kiêm 6 độ

Diễn số như sau:

Đồ hình xem phong thủy vận khí của ngôi nhà

Đồ hình xem phong thủy vận khí của ngôi nhà

Bình giải xem phong thủy vận khí của chuyên gia

Lý giải vận khí của căn nhà

Nhà này vượng khí đều đến sơn và hướng nên tài lộc và nhân đinh, sức khỏe đều tốt.

Trong phong thủy có câu: ” Bát phùng tử diệu, hôn sự trùng lai ”. Để nói lên vận khí ngôi nhà nào có cách cục đó thì tin vui bay đến dồn dập, giàu có không ai sánh bằng.

Hướng nhà

Toàn bàn hợp “tam ban quái”, hướng nhà lại có văn xương bay đến nên không những giàu có mà quyền thế, chức vụ cũng thăng tiến, quả là nhân đinh, phú quý, công danh đều đủ.

Năm 2011 (năm Tân Mão), vượng khí trùng lai nên năm đó gia đạo rất hưng thịnh. Sau quả nhiên chủ nhà phản hồi lại, nói đúng là như vậy thật. Từ khi chuyển tới nhà này thời vận lên như diều gặp gió, tài chính rất thịnh vượng. Năm 2011 tài chính đại vượng, thu về hàng chục tỷ trong năm đó nên đã có ý định thành lập công ty riêng và mua đất xây biệt thự tại Hà Nội.

Lời kết

Tôi nói thêm: “Vận khí tốt như vậy nhưng tiếc rằng 10 năm sau thì đi vào suy thoái, người nhà dễ mắc bệnh phổi hoặc họng do phương tọa có thương kiếm sát. Đến lúc đó cần phải lưu ý vì vận khí suy mà không biết thời thế, làm lớn tất dễ gặp họa. ”

Lời nhắc nhở đó có lẽ là…thừa nhưng việc nhắc vẫn phải nhắc!