Mối hiểm họa của những căn nhà gần đường sắt được chuyên gia Hoàng Phong lý giải

Đoàn phong thủy Vietaa của chúng tôi đã tới thành phố Hà Nam. Tại đây chúng tôi đã xem phong thủy cho một ngôi nhà rất đặc thù. Là một trong những thế đất xấu mà chúng tôi đã xem cho khách hàng.

Vị trí của căn nhà

Căn nhà được xây dựng trong năm 2009 (năm Kỷ Sửu), sơn Thìn hướng Tuất nên có cách cục tam ban quái. Đồng thời cũng là cách sơn thủy đảo ngược. Điều đặc biệt của căn nhà là nó nằm rất gần đường sắt chạy dọc phía phải nhà, đằng sau có một đường cống lộ thiên.

Sơ đồ hình thế loan đầu

 

 

Sơ đồ lý khí

Bình giải

Với hình thế loan đầu và lý khí như trên sẽ phát sinh những trường hợp rất không có lợi trong gia vận.

Hướng tinh cát khí phi tinh đến sơn tọa, về lý đã dẫn đến thế cục tổn tài. Nay lại gặp đường cống lộ thiên rất lớn ở đằng sau nên tài vận càng không có lợi. Thế cục Thương kiếm sát tại đây cũng dẫn đến vấn đề người nhà dễ bị khí thuộc kim khắc thương.

Hướng nhà dù có sao Nhất Bạch vốn là tiến khí, chủ về tài vận bình ổn, không phát mạnh. Mà lại gần đường lớn nhưng cũng không thể bổ cứu cho phúc khí bị đánh phá đằng sau.

Đường sắt kéo dài từ góc hướng bắc đến đông tính từ tâm nhà. Hướng bắc có hung khí, lại mở hai cửa sổ tại đây đón tử khí vào. Hướng đông cũng có hung khí. Hai luồng hung khí này lại bị hỏa xa qua lại thường xuyên kích phát. Cho nên hung tính phát tác rất mạnh mẽ, dẫn đến sức khỏe suy sút, bệnh tật khởi phát, tai nạn hoành hành, của cải suy tán.

Năm 2009 (năm Kỷ Sửu) , tử khí cùng đến tại hướng Bắc.

Năm 2011 (năm Tân Mão), hung khí cùng đến tại hướng Đông, bị đường sắt kích hoạt. Nên hai năm này dễ bị hao tài, tai nạn.

Năm 2012 (năm Nhâm Thìn), suy khí Ngũ Hoàng phi tinh đến hướng Đông Nam. Nên sức khỏe người nhà gặp không có lợi. dễ gặp bệnh tật khởi phát.

Năm 2014 (năm Giáp Ngọ), suy khí phi tinh đến hướng Tây Bắc. Nên sẽ dẫn đến phá tài, bệnh tật và tai nạn cũng khởi lên.

Năm 2016 (năm Bính Thân), tử khí phi tinh đến hướng Đông Bắc. Như vậy toàn bộ cung vị từ Bắc, Đông Bắc, Đông đều thụ sát, lại bị đường sắt xung động mạnh mẽ. Nên năm 2016 (năm Bính Thân) có hạn rất nặng.

Lời kết

Tất cả những luận giải trên của chuyên gia đều được gia chủ báo lại là chuẩn xác. Từ khi ở nhà này tài chính và sức khỏe rất sa sút. Vợ và con hay bệnh tật. Đáng nói nhất, năm 2016 (năm Bính Thân) người con trai duy nhất của chủ nhân bị tai nạn giao thông rất nặng. Rất may được cấp cứu kịp thời và đưa lên Hà Nội điều trị tích cực nên thoát nạn mất con.

Xem thêm bài viết về : “Phong thủy tòa nhà Dầu khí khiến cho 3 đời chủ tịch hướng vào lao lý” tại đây!